Ý kiến khách hàng

Tôi là Minh chủ của một khách sạn tại Hà Nội, khi mua các sản phẩm tại Nội Thất Lavender tôi rất hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc bảo hành sản phẩm rất chu đáo. Tôi đã làm việc với NT Lavender cũng lâu rồi, các sản phẩm luôn đạt được chất lượng tuyệt đối. Cảm ơn Nội Thất Lavender đã mang lại không gian khách sạn của tôi thêm phần ấm cúng và đặc sắc.

Minh Minh

Minh Minh

Mình lựa chọn Lavender bởi vì chất lượng không chỉ trong sản phẩm mà còn nằm ở cách phục vụ khách hàng. Luôn niềm nở và tư vấn nhiệt tình để lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhưng giá thành lại tiết kiệm, vì thế mà NT Lavender luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho khách sạn của tôi. Bạn có thể tin tưởng vào Lavender từ sản phẩm cho đến việc bảo hành sản phẩm.

Nguyễn Thị Kim Cương

Nguyễn Thị Kim Cương

Trước kia mình có dùng rất nhiều thương hiệu cung cấp chăn ga gối đệm, nhưng hỗ trợ bảo hành lại không được đánh giá cao. Thật may mắn mình đã gặp và được làm việc với NT Lavender, với mẫu mã đa dạng và nhiều kích thước lựa chọn, vì vậy mà khách sạn mình được rất nhiều khách khen ngợi. Đặc biệt hơn nữa là Lavender luôn thấu hiểu khách hàng luôn quan tâm, hỏi thăm về sản phẩm có cần bảo hành hay không, bởi thế mà đến nay việc hợp tác vẫn luôn tốt đẹp.

Kim Chi

Kim Chi

Hotline: 0778.073.377