Khăn ăn 03

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Khăn ăn 03 - Thể hiện sự sang trọng và lịch sự, có nét nhã nhặn, không quá lòa loẹt, phô trương. Có được nét trung hòa với tất cả các màu sắc.   Khăn ăn vải ngoài họa tiết độc đáo và lạ lẫm, màu sắc tươi tắn, nổi bật với nhiều công dụng khác nhau:   + Làm khăn ăn trong bàn ăn, bàn tiệc, dùng để bảo vệ quần áo khỏi bị vấy bẩn của đồ ăn và lau miệng khi ăn.   + Dùng làm khăn cá nhân với nhiều mục đích khác nhau.   + Lót ly, tách hay những đồ vật để ngăn bụi và tạo thẩm mỹ cho không gian,...   Gợi ý cách sử dụng khăn ăn napkin trong bữa tiệc   Đặt khăn ăn trên đùi...

Khăn ăn 03 - Thể hiện sự sang trọng và lịch sự, có nét nhã nhặn, không quá lòa loẹt, phô trương. Có được nét trung hòa với tất cả các màu sắc.

 

Khăn ăn vải ngoài họa tiết độc đáo và lạ lẫm, màu sắc tươi tắn, nổi bật với nhiều công dụng khác nhau:

 

+ Làm khăn ăn trong bàn ăn, bàn tiệc, dùng để bảo vệ quần áo khỏi bị vấy bẩn của đồ ăn và lau miệng khi ăn.

 

+ Dùng làm khăn cá nhân với nhiều mục đích khác nhau.

 

+ Lót ly, tách hay những đồ vật để ngăn bụi và tạo thẩm mỹ cho không gian,...

 

Gợi ý cách sử dụng khăn ăn napkin trong bữa tiệc

 

Đặt khăn ăn trên đùi khi ngồi vào ghế. Nếu bạn ngồi cùng bàn với chủ nhân bữa tiệc, hãy đợi người đó trải khăn ăn trước, sau đó bạn mới bắt đầu làm.

 

 

Mở khăn ăn đẹp nhẹ nhàng và quan sát kích cỡ của khăn. Với khăn napkin loại to, bạn chỉ mở một nửa, còn khăn nhỏ sẽ được trải ra hoàn toàn và phủ kín đùi của bạn.

 

Tuyệt đối không quấn khăn quanh cổ hoặc nhét khăn vào giữa cổ áo. Nó sẽ khiến bạn trở nên nực cười trong mắt người khác. Khi sử dụng để lau miệng, bạn cần thực hiện lau thật từ từ và nhẹ nhàng để thể hiện sự từ tốn của mình.

 

Tìm kiếm nơi cung cấp uy tín

 

Mỗi không gian dịch vụ đều có những nhu cầu khác nhau, Nội thất Lavender thấu hiểu điều đó. Do vậy, chúng tôi không chỉ cung cấp sỉ lẻ các loại khăn ăn may sẵn mà còn tư vấn, thiết kế theo yêu cầu của Quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, cung cấp những phụ kiện nhà hàng khác theo yêu cầu. Mang đến Quý khách những sự lựa chọn tốt nhất là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT LAVENDER

Trụ sở: 413/14 Khu Phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Nhà Máy: Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên

Hà Nội: P210, CT9C, khu đô thị Việt Hưng, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Nha Trang: Số 60, đường Cây Sung, Vĩnh Thạnh, thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

Tel: 0948.50.56.59

MST: 3702851977

Email: lavender@noithatlavender.com

Website: www.noithatlavender.com

Nội dung đang cập nhật ...
Hotline: 0778.073.377