Những mẹo trong việc chăm sóc khăn tắm khách sạn

Khăn tắm là đồ vật không thể thiếu trong mỗi khách sạn. Nó không những có ích cho khách hàng, khăn tắm khách sạn còn là phương tiện quảng cáo thông qua logo, tên khách sạn được thêu lên. Vậy cần có những mẹo vặt nào để giữ gìn khăn tắm ở khách sạn.

Để có thể đảm bảo tuổi thọ cho chiếc khăn tắm, chúng ta nên giặt khăn trong nhiệt độ là 40 độ. Nên sử dụng máy giặt để giặt ở nhiệt độ này để đảm bảo những sợi bông của khăn luôn được mềm mịn và nhiệt độ của nước luôn làm sạch được các thớ vải mà nó không hề làm  hư hại đến chúng. Thực chất, chúng ta nên sấy khăn ở nhiệt độ thấp để đảm bảo cho khăn tắm không bị ẩm mốc và những sợi vải sẽ luôn giữ được độ mềm mịn khá tự nhiên, và quan trọng hơn nữa là khách sạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong việc thay thế khan mới.

Nên tránh tiếp xúc khan tắm với những loại mĩ phẩm chăm sóc da bởi chúng có thể sẽ làm hoen ố khăn tắm của bạn. Trong mỹ phẩm và những loại sản phẩm trang điểm đều chứa thuốc nhuộm, tinh dầu và những hóa chất khác sẽ để lại trên khăn với những vết ố. Những vết ố đó có hóa chất nên việc tẩy rửa là rất khó khăn, lúc đó bạn sẽ không muốn có một điểm đen nào trên chiếc khăn tắm màu trắng sang trọng của mình. Khăn tắm khách sạn cần hạn chế tối da việc tiếp xúc với mỹ phẩm, đặc biệt là sản phẩm dầu của mascara vì đây là chất vô cùng khó cho việc tẩy trắng. Bạn có thể sử dụng một loại hóa chất tẩy rửa có bán trên thị trường, đây sẽ là giải pháp để tránh gây ra ố màu như quần áo, khăn tắm, khăn trải giường, áo choàng tắm, nhưng bạn cũng không nên lạm dụng và sử dụng quá nhiều hóa chất sẽ gây hại cho khăn.

Không nên sử dụng chất tẩy trắng hoặc bất kỳ loại hóa chất tẩy mạnh y cho khăn. Với Benzoyl peroxide là một trong những loại chất tẩy trắng khá mạnh, đôi khi nó được sử dụng trong những sản phẩm vệ sinh và dệt tẩy trắng. Ta cũng có thể thấy những loại vải trắng bị biến chất vĩnh viễn gần như là ngay lập tức khi mới sử dụng loại chất tẩy này, thậm chí nó có thể bị bở, rách ngay sau đó, sẽ gây gại tới cơ thể người khi tiếp xúc với loại hóa chất này.

Nếu khăn khách sạn của bạn bị sước vải gây khó chịu cho khách hàng khi sử dụng thì việc đơn giản nhất là bạn nên sử dụng kéo để cắt đứt sợi nó. Đơn giản bạn chỉ cần cắt nó đi với chiếc kéo, tốt nhất là bạn nên cắt nó luôn và nó sẽ không gây ảnh hưởng đến sự mềm mại và độ bền của khăn

CÔNG TY LAVENDER chuyên cung cấp khăn tắm cho các resort, khách sạn trong và ngoài nước. Với phương châm luôn coi sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp, mỗi sản phẩm LAVENDER sản xuất ra đều được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng nhằm tối ưu hóa giá trị sử dụng. LAVENDER đảm bảo sản phẩm của chúng tôi có chất lượng đạt tiêu chuẩn cao nhất. Hãy đến với LAVENDER để trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời nhất theo địa chỉ dưới đây.

 

 

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT LAVENDER

Trụ sở: 413/14 Khu Phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Nhà Máy: Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên

Hà Nội: P210, CT9C, khu đô thị Việt Hưng, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Nha Trang: Số 60, đường Cây Sung, Vĩnh Thạnh, thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

Tel: 0948.50.56.59

MST: 3702851977

Email: lavender@noithatlavender.com

Website: www.noithatlavender.com

Viết bình luận