Chăn ga màu cao cấp

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Để hoạt động kinh doanh của khách sạn phát triển, ngoài chất lượng phục vụ của nhân viên thì những tiện nghi trong phòng khách sạn cũng phải được đảm bảo tốt nhất. Một yếu tố tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời của khách lưu trú tại khách sạn đó chính là những bộ chăn ga gối đệm khách sạn. Vì đây sẽ là nơi nâng niu từng giấc ngủ của các “thượng đế”. Do đó, khoản đầu tư vào chăn ga gối đệm cao cấp sẽ không bao giờ là khoản đầu tư lỗ của các khách sạn. Đặc biệt là các khách sạn hạng sang. 1. Vai trò của chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp 1.1 Đem...

Để hoạt động kinh doanh của khách sạn phát triển, ngoài chất lượng phục vụ của nhân viên thì những tiện nghi trong phòng khách sạn cũng phải được đảm bảo tốt nhất. Một yếu tố tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời của khách lưu trú tại khách sạn đó chính là những bộ chăn ga gối đệm khách sạn. Vì đây sẽ là nơi nâng niu từng giấc ngủ của các “thượng đế”. Do đó, khoản đầu tư vào chăn ga gối đệm cao cấp sẽ không bao giờ là khoản đầu tư lỗ của các khách sạn. Đặc biệt là các khách sạn hạng sang.

1. Vai trò của chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp

1.1 Đem đến giấc ngủ thư giãn cho khách lưu trú tại khách sạn

Giấc ngủ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Đối với những khách du lịch cũng không phải ngoại lệ. Việc phải ngủ ở một nơi không phải nhà mình đôi khi sẽ dẫn đến cảm giác “lạ giường” dẫn đến khó ngủ. Nhất là khi phải nằm ngủ trên một bộ chăn ga gối đệm không thoải mái. Do đó, để đảm bảo chất lượng giấc ngủ của các vị khách, các khách sạn nên chú trọng vào “nâng cấp” chất lượng của những bộ chăn ga gối đệm của khách sạn mình.

1.2 Chăn ga gối đệm cao cấp làm tăng thêm vẻ đẹp của phòng khách sạn

 Vấn đề thẩm mỹ được rất nhiều khách sạn quan tâm. Chủ yếu là để thú hút khách hàng lui tới khách sạn. Một bộ chăn ga gối đệm cao cấp, đẹp sẽ đóng vai trò như một “món trang sức”, tô điểm thêm có nét đẹp của không gian phòng khách sạn. Từ đó tạo ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí khách hàng.

2. Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Chăn ga màu cao cấp
  • Chất liệu: T350, T300
  • Kích thước: Theo yêu cầu

3. Tìm mua chăn ga gối đẹp khách sạn cao cấp ở đâu?

Hiện nay có không ít cơ sở cung cấp chăn ga gối đệm khách sạn đẹp, chất lượng. Thế nhưng những tiêu chí này chỉ là những cam kết của các sở này, còn chất lượng sản phẩm thực tế lại không đáp ứng được. Chính vì thế để giảm thiểu những rủi ro đặt mua phải những bộ chăn ga gối đệm khách sạn “tốt sơn hơn tốt gỗ”. Quý khách sạn nên tìm kiếm một địa chỉ uy tín. Xét về tiêu chí này, Nội Thất Lavender là cái tên xứng đến để Quý khách sạn đặt sự tin tưởng của mình.

Nội Thất Lavender sẽ rất vui lòng được là đóng góp một phần nhỏ trong sự thành công của Quý khách sạn bằng việc cung cấp chăn ga gối đệm khách sạn không những đẹp mà còn chất lượng.

Để đặt mua chăn ga gối đệm khách sạn chất lượng như cam kết, hãy liên hệ với Nội Thất Lavender theo địa chỉ dưới đây.

Xem thêm các sản phẩm nội thất khách sạn khác TẠI ĐÂY

 

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT LAVENDER

Trụ sở: 413/14 Khu Phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Nhà Máy: Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên

Hà Nội: P210, CT9C, khu đô thị Việt Hưng, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Nha Trang: Số 60, đường Cây Sung, Vĩnh Thạnh, thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

Tel: 0948.50.56.59

MST: 3702851977

Email: lavender@noithatlavender.com

Website: www.noithatlavender.com

Nội dung đang cập nhật ...
Hotline: 0778.073.377