Chăn ga gối trắng trơn

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Vì đây sẽ là nơi các “thượng đế” tận hưởng giấc ngủ của mình tại khách sạn.Sự phát triển của ngành du lịch trong nước đã kéo theo sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành dịch vụ lưu trú. Hàng loạt khu resort, các khách sạn, nhà nghỉ được xây dựng để phục vụ các phân khúc khách du lịch khác nhau. Một trong những hạng mục được các khách sạn chú trọng đầu tư chính là tiện nghi phòng ốc, bởi các khách sạn hiểu rằng, chỉ có “chăm sóc” thật tốt cho khách hàng mới “níu chân” họ ở lại. Nói đến tiện nghi phòng ốc khách sạn, không thể không kể đến chất lượng của những bộ...

Vì đây sẽ là nơi các “thượng đế” tận hưởng giấc ngủ của mình tại khách sạn.Sự phát triển của ngành du lịch trong nước đã kéo theo sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành dịch vụ lưu trú. Hàng loạt khu resort, các khách sạn, nhà nghỉ được xây dựng để phục vụ các phân khúc khách du lịch khác nhau. Một trong những hạng mục được các khách sạn chú trọng đầu tư chính là tiện nghi phòng ốc, bởi các khách sạn hiểu rằng, chỉ có “chăm sóc” thật tốt cho khách hàng mới “níu chân” họ ở lại. Nói đến tiện nghi phòng ốc khách sạn, không thể không kể đến chất lượng của những bộ chăn ga gối đệm khách sạn. Vì đây sẽ là nơi các “thượng đế” tận hưởng giấc ngủ của mình tại khách sạn.

1. Chọn vải may chăn ga gối đệm khách sạn như thế nào?

Đối với khách sạn 4 – 5 sao, vải T350, T300 sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Loại vải này có nhiều ưu điểm tương đương vải cotton 100%. Và vải may chăn ga này lại ít nhăn hơn, dễ bảo quản hơn, giá thành mềm hơn khi mua vải may chăn ga gối khách sạn cotton 100%.

Đối với khách sạn 3 sao, vải T250 và T200 là lựa chọn phù hợp. Loại vải này không mịn như cotton 100% nhưng ưu điểm của vải này là ít nhăn, vải sáng bóng và rất bền.

Đối với khách sạn 1 – 2 sao, vải CVC là lựa chọn tốt nhất. Thành phẩn vải gồm 50% cotton và 50% polyester. Vải may chăn ga gối khách sạn này ít nhăn, cực bền, giá thành rẻ, dễ dàng giặt ủi và có độ êm ái, thẩm mĩ nhất định. Rất phù hợp vơi khách sạn từ 1 – 2 sao.

2. Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Chăn ga gối trắng trơn
  • Chất liệu: T350, T300, T250, T200 (Theo yêu cầu)
  • Màu sắc: Trắng trơn
  • Kích thước: Theo yêu cầu

3. Địa chỉ cung cấp chăn ga gối đẹp khách sạn đẹp - chất lượng

Hiện nay có không ít cơ sở cung cấp chăn ga gối đệm khách sạn đẹp, chất lượng. Thế nhưng những tiêu chí này chỉ là những cam kết của các sở này, còn chất lượng sản phẩm thực tế lại không đáp ứng được. Chính vì thế để giảm thiểu những rủi ro đặt mua phải những bộ chăn ga gối đệm khách sạn “tốt sơn hơn tốt gỗ”. Quý khách sạn nên tìm kiếm một địa chỉ uy tín.

Xét về tiêu chí này, Nội Thất Lavender là cái tên xứng đến để Quý khách sạn đặt sự tin tưởng của mình. Nội Thất Lavender sẽ rất vui lòng được là đóng góp một phần nhỏ trong sự thành công của Quý khách sạn bằng việc cung cấp chăn ga gối đệm không những đẹp mà còn chất lượng.

Để đặt mua chăn ga gối đệm khách sạn chất lượng như cam kết, hãy liên hệ với Nội Thất Lavender theo địa chỉ dưới đây.

Xem thêm chăn ga gối đệm khách sạn TẠI ĐÂY

 

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT LAVENDER

Trụ sở: 413/14 Khu Phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Nhà Máy: Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên

Hà Nội: P210, CT9C, khu đô thị Việt Hưng, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Nha Trang: Số 60, đường Cây Sung, Vĩnh Thạnh, thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

Tel: 0948.50.56.59

MST: 3702851977

Email: lavender@noithatlavender.com

Website: www.noithatlavender.com

Nội dung đang cập nhật ...
Hotline: 0778.073.377