Chăn ga gối

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Việt Nam có nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Do đó ngành du lịch và dịch vụ lưu trú phát triển rất mạnh mẽ. Để thu hút khách du lịch tới sử dụng dịch vụ, các khách sạn, resort không ngừng “vung tiền” để đầu tư vào cơ sở vật chất, phòng ốc. Cốt là để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, qua đó “trói chân” họ tại khách sạn của mình. Trong số này, chăn ga gối đệm khách sạn là một hạng mục đầu tư không thể xem nhẹ. Không ít khách sạn đã “mất khách” chỉ vì không chăm chút cho chăn ga gối đệm trong phòng nghỉ của khách hàng....

Việt Nam có nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Do đó ngành du lịch và dịch vụ lưu trú phát triển rất mạnh mẽ. Để thu hút khách du lịch tới sử dụng dịch vụ, các khách sạn, resort không ngừng “vung tiền” để đầu tư vào cơ sở vật chất, phòng ốc. Cốt là để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, qua đó “trói chân” họ tại khách sạn của mình. Trong số này, chăn ga gối đệm khách sạn là một hạng mục đầu tư không thể xem nhẹ. Không ít khách sạn đã “mất khách” chỉ vì không chăm chút cho chăn ga gối đệm trong phòng nghỉ của khách hàng. Điều này đã chứng minh tầm quan trọng của những bộ chăn ga gối đệm khách sạn.

1. Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Chăn ga gối đệm khách sạn
  • Chất liệu: T350, T300, T25, T200 (Tùy theo nhu cầu của khách sạn)
  • Kích thước: Theo yêu cầu
  • Màu sắc: Trắng trơn hoặc màu sắc theo yêu cầu đặt hàng

2. Địa chỉ cung cấp chăn ga gối đẹp khách sạn đẹp - chất lượng

Hiện nay có không ít cơ sở cung cấp chăn ga gối đệm khách sạn đẹp, chất lượng. Thế nhưng những tiêu chí này chỉ là những cam kết của các sở này, còn chất lượng sản phẩm thực tế lại không đáp ứng được. Chính vì thế để giảm thiểu những rủi ro đặt mua phải những bộ chăn ga gối đệm khách sạn “tốt nước sơn hơn tốt gỗ”. Quý khách sạn nên tìm kiếm một địa chỉ uy tín, giàu kinh nghiệp, đủ sức cung cấp số lượng lớn. Xét về tiêu chí này, Nội Thất Lavender là cái tên xứng đến để Quý khách sạn đặt sự tin tưởng của mình.

Nội Thất Lavender sẽ rất vui lòng được là đóng góp một phần nhỏ trong sự thành công của Quý khách sạn bằng việc cung cấp chăn ga gối đệm không những đẹp mà còn chất lượng.

Để đặt mua chăn ga gối đệm khách sạn chất lượng như cam kết, hãy liên hệ với Nội Thất Lavender theo địa chỉ dưới đây nhé!

Xem thêm sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn đẹp khác TẠI ĐÂY

 

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT LAVENDER

Trụ sở: 413/14 Khu Phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Nhà Máy: Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên

Hà Nội: P210, CT9C, khu đô thị Việt Hưng, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Nha Trang: Số 60, đường Cây Sung, Vĩnh Thạnh, thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

Tel: 0948.50.56.59

MST: 3702851977

Email: lavender@noithatlavender.com

Website: www.noithatlavender.com

Nội dung đang cập nhật ...
Hotline: 0778.073.377