Chăn ga gối ô zic zắc

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Đẳng cấp của một khách sạn không chỉ nằm ở những dịch vụ cao cấp và chuyên nghiệp mà còn bởi những trang thiết bị hoàn hảo luôn mang tới sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Trong đó, bộ chăn ga gối đệm khách sạn phải đáp ứng tiêu chí thể hiện sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp phục vụ những vị khách khó tính nhất. 1. Những điều cần chú ý khi đặt mua chăn ga gối đệm khách sạn Nên chọn tông màu trắng Chăn ga gối đệm khách sạn là một trong những yếu tố góp phần làm nên thương hiệu, bộ mặt của khách sạn. Vì vậy, ngay từ khâu lựa chọn chăn ga gối...

Đẳng cấp của một khách sạn không chỉ nằm ở những dịch vụ cao cấp và chuyên nghiệp mà còn bởi những trang thiết bị hoàn hảo luôn mang tới sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Trong đó, bộ chăn ga gối đệm khách sạn phải đáp ứng tiêu chí thể hiện sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp phục vụ những vị khách khó tính nhất.

1. Những điều cần chú ý khi đặt mua chăn ga gối đệm khách sạn

Nên chọn tông màu trắng

Chăn ga gối đệm khách sạn là một trong những yếu tố góp phần làm nên thương hiệu, bộ mặt của khách sạn. Vì vậy, ngay từ khâu lựa chọn chăn ga gối đệm khách sạn người quản lý cần hết sức thận trọng. Sản phẩm đảm bảo sự hài hòa và cân đối với tổng thể chung của căn phòng nhưng đồng thời cũng phải mang lại được giá trị, thương hiệu riêng cho khách sạn.

Do đó, màu trắng là tông màu luôn là màu sắc phù hợp nhất đối với những bộ chăn ga gối đệm khách sạn. Nó mang lại một không gian nghỉ ngơi tinh tế và sang trọng. Trong một không gian hạng sang thì phòng ngủ luôn được trang trí nhã nhặn nhằm giúp cho người ở thư giãn tinh thần tốt nhất.

Màu trắng chính là tông màu thể hiện sự thanh toát, tinh khôi. Khi những bộ chăn ga gối tông trắng kết hợp với ánh sáng dịu nhẹ lại càng giúp cho căn phòng thêm phần lãng mạn. Một khách sạn hạng sang không thể không có chăn ga gối đệm khách sạn màu trắng được làm từ 100% chất vải cotton.

Chăn ga gối đệm khách sạn cần được thiết kế thanh lịch và tinh tế

Họa tiết trang trí được coi là một yếu tố “nhỏ nhưng có võ” của những bộ chăn ga gối khách sạn cao cấp. Ngoài màu sắc thì một bộ chăn ga gối được thiết kế họa tiết tinh tế, sang trọng luôn là điểm cộng để khẳng định đẳng cấp và thương hiệu khách sạn. Khi tông màu trắng kết hợp với họa tiết trang trí đơn giản lại càng mang tới vẻ đẹp, sự đẳng cấp của bộ chăn ga gối đệm khách sạn. Một số họa tiết được sử dụng phổ biến là: cỏ cây, hoa lá, chim muông…Trong một số khách sạn, họ còn đặt những bộ chăn ga gối được in, dệt thương hiệu khách sạn.

2. Địa chỉ cung cấp chăn ga gối đẹp khách sạn đẹp - chất lượng

Hiện nay có không ít cơ sở cung cấp chăn ga gối đệm khách sạn đẹp, chất lượng. Thế nhưng những tiêu chí này chỉ là những cam kết của các sở này, còn chất lượng sản phẩm thực tế lại không đáp ứng được. Chính vì thế để giảm thiểu những rủi ro đặt mua phải những bộ chăn ga gối đệm khách sạn “tốt sơn hơn tốt gỗ”. Quý khách sạn nên tìm kiếm một địa chỉ uy tín. Xét về tiêu chí này, Nội Thất Lavender là cái tên xứng đến để Quý khách sạn đặt sự tin tưởng của mình. Nội Thất Lavender sẽ rất vui lòng được là đóng góp một phần nhỏ trong sự thành công của Quý khách sạn bằng việc cung cấp chăn ga gối đệm không những đẹp mà còn chất lượng.

Để đặt mua chăn ga gối đệm khách sạn chất lượng như cam kết, hãy liên hệ với Nội Thất Lavender theo địa chỉ dưới đây.

Xem thêm chăn ga gối đệm khách sạn TẠI ĐÂY

 

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT LAVENDER

Trụ sở: 413/14 Khu Phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Nhà Máy: Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên

Hà Nội: P210, CT9C, khu đô thị Việt Hưng, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Nha Trang: Số 60, đường Cây Sung, Vĩnh Thạnh, thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

Tel: 0948.50.56.59

MST: 3702851977

Email: lavender@noithatlavender.com

Website: www.noithatlavender.com

Nội dung đang cập nhật ...
Hotline: 0778.073.377