Nội thất Lavender - địa chỉ cung cấp nội thất khách sạn mà bạn đặt trọn niềm tin

Nội thất Lavender Bạn đang kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh ngành dịch vụ lưu trú hay còn gọi là nhà hàng khách sạn? Nếu vậy, điều bạn quan tâm nhất có lẽ là nội thất khách sạn. Theo một bài báo gần đây, một cơ sở kinh doanh nếu cải tạo cảnh quan, nội thất, bài trí có thể có mức giá thuê cao hơn từ 2-3 lần. Đây là một tín hiệu đặc biệt quan trọng trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt trong ngành du lịch. Trong bài viết này, Nội thất Lavender tự hào giới thiệu bản thân mình đến với quý khách có nhu cầu trong việc cung cấp và thiết kế nội thất khách sạn.

1. Lavender – thương hiệu hàng đầu về nội thất khách sạn

Tại các thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội, có nhiều nơi bán chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp 3 đến 5 sao. Có chỗ đắt, chỗ rẻ tuy nhiên không phải nơi nào cũng đi kèm với sự uy tín và đảm bảo trong toàn bộ quá trình vận chuyển nếu có sự cố xảy ra. Hiện nay, có một cái tên rất nổi bật, thậm chí nhiều người không ngần ngại chọn là địa chỉ bán phụ kiện nội thất khách sạn cao cấp đầy uy tín, đó là: Nội thất Lavender.

2. Lavender luôn đảm bảo uy tín cùng sự chuyên nghiệp trong cung cấp và thiết kế nội thất khách sạn

Thế mạnh lớn nhất của Lavender đó là chúng tôi có văn phòng đại diện tại cả ba miền, tại những địa điểm du lịch lớn nhất như Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang… Điều này giúp chúng tôi nắm bắt được những tín hiệu mới trong xu hướng nội thất ngành nhà hàng khách sạn. Từ đó chúng tôi đưa ra những giải pháp về nội thất khách sạn chất lượng đến với quý khách. Quy trình dịch vụ và sản xuất của chúng tôi bao gồm các giai đoạn sau:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Nhân viên lấy thông tin để sắp xếp người tiến hành, rồi liên hệ lên lịch hẹn.

Giai đoạn 2: Khảo sát tư vấn rồi báo giá, ký hợp đồng.

Với tâm niệm rằng mỗi không gian dịch vụ là một điều độc nhất và cần được chăm chút riêng biệt. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến khách sạn của quý khách khảo sát thiết kế, không gian để có sự tư vấn chính xác và phù hợp nhất.

Giai đoạn 3: Phân bổ nhiệm vụ cho tổ chuyên môn.

Đặc biệt là sẽ có người kiểm tra, giám sát các khâu, kiểm kê số lượng.

Giai đoạn 4: Nghiệm thu hợp đồng.

Bàn giao các hạng mục công việc đã thực hiện và tiến hành nghiệm thu hợp đồng. 

3. Lavender sẽ đảm bảo cho các sản phẩm của khách hàng

Lavender khi cung cấp nội thất khách sạn cho quý khách sẽ đảm bảo toàn bộ sản phẩm đúng thiết kế, màu sắc, kích thước cùng chất liệu nên nếu không may xảy ra sai sót thì bạn sẽ được bồi hoàn 100% giá trị. Đây gần như là điều quan trọng khiến khách hàng đặt tin tưởng nhưng không phải nhà cung cấp phụ kiện nội thất khách sạn nào cũng có.

4. Lavender có đội ngũ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Đội ngũ sản xuất của Lavender đều có tay nghề giỏi, chuyên môn cao cũng như luôn tìm tòi cập nhật những xu hướng mới vừa để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và đem đến những sáng tạo thú vị.

Bên cạnh đó, nhân công đóng gói bao bọc và bốc xếp, vận chuyển làm việc nhanh chóng, chính xác. Luôn đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn, đúng thời gian trong hợp đồng. 

Hy vọng, qua các thông tin trên, các bạn có thể hiểu vì sao Nội thất Lavender là cái tên rất nổi bật và nhiều người không ngần ngại chọn là địa chỉ cung cấp phụ kiện nội thất khách sạn cao cấp.

5. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp nội thất khách sạn giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng?

Mỗi không gian dịch vụ đều có những nhu cầu khác nhau, Nội thất Lavender thấu hiểu điều đó. Nội thất LAVENDER là công ty chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và phân phối chăn, ga, gối, đệm, mành, rèm, và các loại khăn như khăn tắm, khăn ăn, khăn trải bàn…phục vụ cho các khách sạn, resort, nhà nghỉ TRÊN TOÀN QUỐC. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, cung cấp những phụ kiện nội thất nhà hàng khác theo yêu cầu. Mang đến Quý khách những sự lựa chọn tốt nhất là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi. Nếu Quý khách đang tìm kiếm một cơ sở cung cấp nội thất khách sạn cao cấp. Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Lavender theo địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT LAVENDER

Trụ sở: 413/14 Khu Phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Nhà Máy: Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên

Hà Nội: P210, CT9C, khu đô thị Việt Hưng, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Nha Trang: Số 60, đường Cây Sung, Vĩnh Thạnh, thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

Tel: 0948.50.56.59

MST: 3702851977

Email: lavender@noithatlavender.com

Website: www.noithatlavender.com

Viết bình luận