Cần phải thay ga giường khách sạn vào 3 thời điểm nào?

Đến một thời điểm nhất định, khách sạn buộc phải thay ga trải giường nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ của khách sạn. Theo các chuyên gia thì chúng ta nên thay ga giường khách sạn vào những thời điểm nào là cần thiết và hợp lý? Những thông tin sau đây mà LAVENDER đóng góp sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Vì sao cần thay ga giường khách sạn đúng thời điểm?

Việc thay mới ga giường đúng thời điểm sẽ đảm bảo vẻ mỹ quan căn phòng, thể hiện tính chuyên nghiệp của khách sạn, đảm bảo sức khỏe, mang đến sự hài lòng cho du khách, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ cũng như bộ mặt của khách sạn.

Thay ga trải giường là công việc hàng ngày mà nhân viên buồng phòng phải thực hiện khi dọn dẹp phòng khách sạn. Thay ga giường bẩn bằng bộ ga giường đã được giặt sach hoặc có thể là thay thế bằng bộ ga giường mới hoàn toàn và loại bỏ bộ ga giường đã cũ.

Tuy nhiên không phải muốn thay mới ga giường lúc nào cũng được, cần phải xác định đúng thời điểm để sắm cho khách sạn những bộ ga trải giường khách sạn mới, đảm bảo cho khách sạn những lợi ích tối ưu nhất.

3 thời điểm vàng cần thay mới ga giường

Ga trải giường khách sạn bị ố vàng

Đây là thời điểm nhất định phải thay ga trải giường mới. Sau một thời gian sử dụng, giặt giũ thì ga giường sẽ dần mất đi độ trắng, không còn sáng đẹp như ban đầu. Những vết ố vàng sẽ xuất hiện và lan rộng hơn, ga giường bị xù hoặc bị co rút sợi.

Khi vết ố vàng chưa nhiều thì bạn có thể nước tẩy trắng để giặt, khiến các vết ố mờ mất đi, lấy lại độ trắng phẳng cho chăn ga. Tuy nhiên chẳng bao lâu sau tình trạng này sẽ lặp lại và ngày càng nặng hơn dù làm thế nào thì cũng không thể lấy lại độ trắng sáng cho chăn ga như ban đầu.

Nếu bạn không thay mới mà tiếp tục sử dụng một tấm ga giường khách sạn bị ố vàng chắc chắn sẽ làm tốn nhiều chi phí giặt giũ. Hơn nữa, để du khách của bạn phải nằm trên ga trải giường bị ố vàng sẽ khiến du khách cảm thấy căn phòng không được sạch sẽ, cũ kỹ. Ngay lập tức, khách sạn của bạn sẽ bị liệt kê vào danh sách “đen” của du khách vì chẳng ai muốn bỏ tiền ra để trải nghiệm căn phòng “chất lượng kém” như thế.

Thay mới ga trải giường trước mùa lễ, du lịch

Đến mùa du lịch, ngày lễ, Tết…chắc chắn khách sạn sẽ được đón tiếp du khách đông hơn so với ngày thường. Đây là lúc để khách sạn có cơ hội phục vụ và ghi điểm trong mắt du khách vì thế mọi thứ cần được chuẩn bị chu đáo, hoàn mỹ. Việc thay mới ga trải giường trước các mùa lễ, Tết cũng là một cách thay đổi diện mạo, làm đẹp cho căn phòng để lại ấn tượng tốt với du khách.

Giúp du khách tận hưởng cảm giác thoải mái, tuyệt vời trên chiếc giường sạch đẹp thì chắc chắn du khách sẽ lưu lại trong ký ức những hình ảnh đẹp về khách sạn và có thể quay lại những lần sau. Vì thế, nếu cảm thấy ga trải giường của khách sạn bị ố vàng, xuống màu, không còn sạch đẹp nưa thì hãy nhanh chóng thay mới bộ ga giường hay thậm chí thay mới toàn bộ chăn ga gối nệm nếu cần thiết. Nó ảnh hưởng rất lớn đến cảm nhận của khách hàng đối với khách sạn.

Thay ga giường khách sạn mới theo chu kỳ

Với việc sử dụng, giặt giũ ga giường liên tục các chất tẩy trắng và máy giặt công nghiệp sẽ khiến chăn ga bị nhàu nát, xù lông và xuống sắc nhìn thiếu tính thẩm mỹ. Dù bạn có bảo quản tốt đến mức nào thì đến thời điểm nhất định thì ga giường hay các sản phẩm chăn ga gối nệm sẽ trở nên cũ kỹ và “xấu xí”.

Theo nghiên cứu, để đảm bảo tính hiệu quả tối ưu thì khách sạn nên thay ga giường 3 – 6 tháng 1 lần đối với những ga giường có tần suất sử dụng cao và 1 năm 1 lần so với những ga giường có tần suất sử dụng thấp.

Việc cố gắng kéo dài thời gian sử dụng chăn ga giường khách sạn đã ố vàng, cũ kỹ trong khách sạn về lợi ích trước mắt có thể tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách sạn nhưng thực tế nó chính là những lý do khiến khách sạn mất điểm và dần dần bị “xuống cấp” so với các tiêu chí ban đầu mà bạn đã đặt ra.

Để có được dịch vụ tốt, được du khách đánh giá cao, nhân viên buồng phòng cần tuân thủ, thực hiện tốt các quy tắc vệ sinh ga trải giường. Lưu trú trong căn phòng sạch đẹp, nằm trên bộ chăn ga trắng tinh khôi, mát mẻ du khách sẽ luôn cảm thấy an tâm và có những phút giây tận hưởng, thư giãn nhất. Đây chính là thành công của một khách sạn.

Gợi ý địa chỉ ga giường khách sạn đảm bảo chất lượng và giá

Để mua được những mẫu ga giường khách sạn chất lượng, đảm bảo thì bạn có thể tìm đến chúng tôi - Nội thất LAVENDER. Chúng tôi không chỉ cung cấp các loại ga giường khách sạn cao cấp mà còn tư vấn, thiết kế theo đề nghị của Quý khách. LAVENDER còn nhận  tư vấn, thiết kế, cung cấp nội thất khách sạn khác theo yêu cầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có quan tâm đến sản phẩm áo choàng tắm khách sạn. LAVENDER tự tin mang đến cho Quý khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời!

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT LAVENDER

Trụ sở: 413/14 Khu Phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Nhà Máy: Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên

Hà Nội: P210, CT9C, khu đô thị Việt Hưng, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Nha Trang: Số 60, đường Cây Sung, Vĩnh Thạnh, thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

Tel: 0948.50.56.59

MST: 3702851977

Email: lavender@noithatlavender.com

Website: www.noithatlavender.com

Viết bình luận