Khăn bàn

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...

Bàn dài luôn là nơi được khách hàng để ý nhất trong các hội nghị khách hàng. Do đó, để đáp ứng nhu cầu này, khăn bàn phải được lựa chọn kỹ càng.

Đối với các trung tâm hội nghị vốn là nơi sử dụng nhiều loại bàn thì khăn bàn là phụ kiện trang trí quan trọng. Bàn dài luôn là nơi được khách hàng để ý nhất trong các hội nghị khách hàng. Do đó, để đáp ứng nhu cầu này, khăn bàn phải được lựa chọn kỹ càng.
 


Những gợi ý về màu sắc khi chọn khăn bàn bàn

Nội thất Lavender giới thiệu đến Quý khách xu hướng màu sắc khăn bàn cho các sự kiện hiện nay. Đây là màu sắc mà  Viện nghiên cứu màu sắc Pantone đã công bố trong “Color of The Year” – màu có ảnh hưởng lớn và trở thành xu hướng thiết kế cho cả năm trong nhiều ngành nghề như tổ chức sự kiện, thời trang, nội thất, đồ họa,...

Màu chủ đạo năm 2020 là màu cam san hô. Màu cam được đánh giá là màu sắc tươi tắn, ấm áp, vui vẻ, mang lại cảm giác tích cực và thoải mái. Living Coral còn gợi nhớ đến những hoạt động sôi nổi và hào hứng, cực kỳ hợp lý khi áp dụng trong trang trí sự kiện, sống động trên màn hình LED hay các màn hình kĩ thuật số, phương tiện truyền thông khác. Không đứng ngoài xu hướng, các trang trí và thiết kế sự kiện trong năm mới dự kiến sẽ có nhiều sáng tạo mới mẻ với màu cam san hô này.

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, thiết kế và cung cấp sỉ khăn bàn cho nhiều không gian dịch vụ, Nội thất Lavender biết rằng mỗi không gian đều cần những thiết kế riêng từ hoạ tiết, chất liệu cho đến kiểu dáng. Do đó, việc lựa chọn những phụ kiện trang trí cho cơ sở kinh doanh là việc rất quan trọng và được cân nhắc kỹ.
 

 

Quý khách đang tìm nơi đặt khăn bàn?
 

Không phải cứ những khăn bàn đắt tiền, hoạ tiết và màu sắc tinh xảo là đã phù hợp và làm đẹp cho cơ sở kinh doanh của Quý khách. Mỗi không gian dịch vụ đều có những nhu cầu khác nhau, Nội thất Lavender thấu hiểu điều đó. Do vậy, chúng tôi không chỉ cung cấp sỉ lẻ các mẫu khăn bàn may sẵn mà còn tư vấn, thiết kế các mẫu khăn bàn theo yêu cầu của Quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sỉ những phụ kiện nhà hàng khác theo yêu cầu. Mang đến Quý khách những sự lựa chọn tốt nhất là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT LAVENDER

Trụ sở: 413/14 Khu Phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Nhà Máy: Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên

Hà Nội: P210, CT9C, khu đô thị Việt Hưng, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Nha Trang: Số 60, đường Cây Sung, Vĩnh Thạnh, thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

Tel: 0948.50.56.59

MST: 3702851977

Email: lavender@noithatlavender.com

Website: www.noithatlavender.com

Nội dung đang cập nhật ...
Hotline: 0778.073.377