Rèm sáo gỗ 15

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Sự phổ biến của rèm sáo gỗ - Hiện nay trong số các sản phẩm chống nắng thì mành sáo gỗ là loại đang được sử dụng nhiều vì độ bền rất cao mà rất dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn được thiết kế tinh tế, độ thẩm mỹ cao nên được sử dụng để chống nắng mưa cho ban công, nhà phố, chung cư, biệt thự, nhà hàng, resort, khách sạn…Nó bảo vệ căn nhà trước thời tiết khắc nghiệt, mang lại cảm giác mát mẻ, thân thiện với môi trường và thoải mái. Rèm gỗ chắn nắng phù hợp với không gian nào? Rèm gỗ chắn nắng có nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều không gian...

Sự phổ biến của rèm sáo gỗ - Hiện nay trong số các sản phẩm chống nắng thì mành sáo gỗ là loại đang được sử dụng nhiều vì độ bền rất cao mà rất dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn được thiết kế tinh tế, độ thẩm mỹ cao nên được sử dụng để chống nắng mưa cho ban công, nhà phố, chung cư, biệt thự, nhà hàng, resort, khách sạn…Nó bảo vệ căn nhà trước thời tiết khắc nghiệt, mang lại cảm giác mát mẻ, thân thiện với môi trường và thoải mái.

Rèm gỗ chắn nắng phù hợp với không gian nào?

  • Rèm gỗ chắn nắng có nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Mỗi một không gian tùy vào thiết kế bên trong căn phòng mà có sự lựa chọn rèm gỗ cho phù hợp.
  • Chẳng hạn như với rèm gỗ chắn nắng có màu sáng thì nên lắp đặt trong những căn phòng mang phong cách hiện đại.
  • Rèm gỗ chắn nắng có màu tối thì nên lắp đặt cho những căn phòng mang phong cách cổ điển.
  • Các bạn cũng nên chọn màu rèm gỗ phù hợp với màu sắc của đồ nội thất có trong căn phòng.
  • Rèm gỗ chắn nắng được sử dụng cho những không gian có nhiều ánh nắng, ánh sáng, ví dụ như không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng làm việc…

Những mẫu rèm sáo gỗ phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại cửa gỗ khác nhau như: rèm gỗ công nghiệp, rèm gỗ tự nhiên, rèm nhựa PVC giả gỗ, mành tre giả gỗ. Trong những loại đó, bạn có thể sử dụng bản rèm gỗ có kích thước 3,5cm hoặc 5cm cho phù hợp với không gian.

Đặt mua rèm sáo gỗ cho khách sạn ở đâu?

Mỗi không gian dịch vụ đều có những nhu cầu khác nhau, Nội thất Lavender thấu hiểu điều đó. Do vậy, chúng tôi không chỉ cung cấp sỉ lẻ các loại rèm sáo gỗ có sẵn mà còn tư vấn, thiết kế theo yêu cầu của Quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, cung cấp những phụ kiện nhà hàng khác theo yêu cầu. Mang đến Quý khách những sự lựa chọn tốt nhất là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT LAVENDER

Trụ sở: 413/14 Khu Phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Nhà Máy: Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên

Hà Nội: P210, CT9C, khu đô thị Việt Hưng, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Nha Trang: Số 60, đường Cây Sung, Vĩnh Thạnh, thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

Tel: 0948.50.56.59

MST: 3702851977

Email: lavender@noithatlavender.com

Website: www.noithatlavender.com

Nội dung đang cập nhật ...

Rèm sáo gỗ 18

Liên hệ

Rèm sáo gỗ 17

Liên hệ

Rèm sáo gỗ 16

Liên hệ

Rèm sáo gỗ 15

Liên hệ

Rèm sáo gỗ 14

Liên hệ

Rèm sáo gỗ 13

Liên hệ
Xem thêm >>
Hotline: 0778.073.377