Rèm xếp ly 09

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...

Rèm xếp ly hay nói một cách khác là rèm khuyên, đây chính là kiểu rèm đang rất được phổ cập trên thị trường  bởi tính dễ dàng, hiện đại & dễ sử dụng của nó.

Rèm xếp ly hay nói một cách khác là rèm khuyên, đây chính là kiểu rèm đang rất được phổ cập trên thị trường  bởi tính dễ dàng, hiện đại & dễ sử dụng của nó.

1.Rèm cửa vải kéo dài bao lâu?

Rèm cửa, tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể của chúng, có tuổi thọ khác nhau. Ánh sáng mặt trời, đặc biệt là thành phần tia cực tím, gây ra sự lão hóa nhanh trong vật liệu rèm, dù là vải, nhựa hay vật liệu thiên nhiên như tre, gỗ. Rèm treo trước cửa sổ tuổi thọ nhanh hơn rèm treo ở các không gian nội thất khác.

2.Tính năng của rèm (màn) vải xếp ly

Tùy thuộc vào loại vật liệu của rèm, chúng có thể sở hữu các tính năng bổ sung thêm một lớp chức năng bổ sung.

Cách nhiệt chống nắng nóng:

Các loại vải có trọng lượng nặng hơn như vải bố, nhung và polyester tổng hợp cung cấp thêm một lớp cách nhiệt cho cửa sổ của bạn. Tính năng này rất hữu ích nếu bạn sống trong một môi trường đặc biệt lạnh hoặc nắng nóng. 

Ngoài các loại vải cách nhiệt tự nhiên, còn có các loại rèm cách nhiệt khác. Những rèm vải này sử dụng một lớp vải trang trí bên ngoài đẹp mắt để che một lớp cản nhiệt thường được làm bằng bọt hoặc silicon và được thiết kế để giữ ấm trong môi trường lạnh hoặc làm mát trong điều kiện nắng nóng hơn.

Giảm tiếng ồn:

Vải có thể làm giảm tiếng ồn bên ngoài có thể là một tính năng cần thiết trong môi trường đô thị hoặc cho bất cứ ai ngủ nhẹ. Những rèm cửa vải này phổ biến trong phòng ngủ, hoặc bất kỳ phòng nào bạn muốn giữ im lặng nhất có thể, như phòng làm việc, thư viện hoặc nhà hát.

Bên cạnh rèm cửa được thiết kế để hấp thụ tiếng ồn, bạn cũng có tùy chọn mua rèm cửa thông thường và thêm một tấm rèm phía sau chúng để tăng khả năng giảm tiếng ồn.

Ngoài trời:

Các nhà sản xuất thường làm rèm vải ngoài trời từ vật liệu nặng, chống trượt nước và thời tiết. Họ cũng có thể là tuyệt đối nếu mục đích của họ chỉ là để hạn chế lỗi trong khu vực ngoài trời. Những rèm cửa này có thể là một bổ sung đẹp cho một khu vực hiên, cũng như bất kỳ khu vực nào mà thời tiết hoặc côn trùng là một mối quan tâm.

3.Đặt mua rèm xếp ly cho khách sạn ở đâu?

Mỗi không gian dịch vụ đều có những nhu cầu khác nhau, Nội thất Lavender thấu hiểu điều đó. Do vậy, chúng tôi không chỉ cung cấp sỉ lẻ các loại rèm xếp ly có sẵn mà còn tư vấn, thiết kế theo yêu cầu của Quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, cung cấp những phụ kiện nhà hàng khác theo yêu cầu. Mang đến Quý khách những sự lựa chọn tốt nhất là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT LAVENDER

Trụ sở: 413/14 Khu Phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Nhà Máy: Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên

Hà Nội: P210, CT9C, khu đô thị Việt Hưng, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Nha Trang: Số 60, đường Cây Sung, Vĩnh Thạnh, thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

Tel: 0948.50.56.59

MST: 3702851977

Email: lavender@noithatlavender.com

Website: www.noithatlavender.com

Nội dung đang cập nhật ...

Rèm xếp ly 14

Liên hệ

Rèm xếp ly 13

Liên hệ

Rèm xếp ly 12

Liên hệ

Rèm xếp ly 10

Liên hệ

Rèm xếp ly 09

Liên hệ

Rèm xếp ly 08

Liên hệ
Xem thêm >>
Hotline: 0778.073.377