Bảo vệ đệm 06

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...

Đây chính là lúc tấm bảo vệ nệm trong khách sạn phát huy tác dụng của mình. Bạn sẽ sắm ngay những tấm bảo vệ đệm cho khách sạn khi biết được công dụng của nó.

Những lợi ích khi sử dụng tấm bảo vệ đệm khách sạn

Rất nhiều khách hàng cứ nghĩ rằng dùng drap trải giường là đủ để bảo vệ được nệm dùng phía dưới. Nhưng thực tế ga trải giường khá mỏng và nó chỉ có tác dụng ngăn chặn một số chất bẩn, hạn chế chúng thấm xuống nệm. Khi bạn làm đổ nước hay khi mồ hôi tiếp xúc nhiều thì drap giường sẽ không đủ sức bảo vệ được nệm.

Đây chính là lúc tấm bảo vệ nệm trong khách sạn phát huy tác dụng của mình. Bạn sẽ sắm ngay những tấm bảo vệ đệm cho khách sạn khi biết được công dụng của nó.

1. Giữ đệm luôn sạch sẽ

Bảo vệ đệm tránh khỏi các chất bẩn, nước…là công dụng lớn nhất của tấm bảo vệ nệm khách sạn. Trong suốt quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi việc du khách vô tình làm đổ nước lên nệm. Hay đối với những người có nhiều mồ hôi, thì mồ hôi có thể thấm qua tấm drap giường và thấm xuống nệm. Chỉ trong thời gian ngắn thì nệm khách sạn có dấu hiệu ẩm và có thể có mùi hôi.

Sử dụng tấm bảo vệ đệm sẽ đảm bảo cho nệm khách sạn của bạn luôn sạch sẽ, thơm tho như ban đầu.

2. Tránh vi khuẩn phát triển

Khi mồ hôi và bụi bẩn thấm được xuống nệm lâu ngày chắc chắn sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Khi xuất hiện vi khuẩn thì rất dễ xảy tạo ra các mùi hôi và ẩm mốc. Nếu nệm khách sạn xảy ra tình trạng này thì buộc bạn phải giặt, vệ sinh nệm. Chưa kể, một khi nệm khách sạn bị ẩm mốc thì rất khó vệ sinh và mùi hôi, mùi ẩm mốc này cứ lặp đi lặp lại nhiều lần. Ảnh hưởng đến chất lượng và giảm độ bền.

3. Tấm bảo vệ đệm khách sạn rất tiện lợi khi giặt giũ và bảo quản

Cấu tạo của tấm bảo vệ đệm thường bao gồm 1 lớp gòn được bao bọc bởi 2 lớp vải bên ngoài. Tấm bảo vệ đệm mỏng, gọn nhẹ rất thuận tiện trong việc giặt giũ, thay mới. Thay vì phải giặt nệm khách sạn rất dày và tốn nhiều thời gian thì việc giặt tấm bảo vệ nệm nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

4. Đảm bảo điều kiện bảo hành cho đệm khách sạn

Thông thường, đệm khách sạn được bảo hành rất lâu từ 10 – 20 năm. Nhưng bạn nên nhớ rằng, một số nhà sản xuất sẽ từ chối bảo hành nệm khi nệm bị lấm bẩn, xuất hiện mùi hôi hoặc đã bị thấm chất lỏng. Do đó, để được đảm bảo các điều kiện bảo hành khi cần thiết thì cần giữ nệm sạch sẽ. Sử dụng tấm bảo vệ nệm là giải pháp tuyệt vời.

5. Đặt mua sỉ tấm bảo vệ đệm cho khách sạn ở đâu?

Mỗi không gian dịch vụ đều có những nhu cầu khác nhau, Nội thất Lavender thấu hiểu điều đó. Do vậy, chúng tôi không chỉ cung cấp sỉ lẻ các loại  tấm bảo vệ đệm có sẵn mà còn tư vấn, thiết kế theo yêu cầu của Quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, cung cấp những phụ kiện nhà hàng khác theo yêu cầu. Mang đến Quý khách những sự lựa chọn tốt nhất là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT LAVENDER

Trụ sở: 413/14 Khu Phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Nhà Máy: Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên

Hà Nội: P210, CT9C, khu đô thị Việt Hưng, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Nha Trang: Số 60, đường Cây Sung, Vĩnh Thạnh, thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

Tel: 0948.50.56.59

MST: 3702851977

Email: lavender@noithatlavender.com

Website: www.noithatlavender.com

Nội dung đang cập nhật ...
Xem thêm >>
Hotline: 0778.073.377