Bảo vệ đệm 07

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
1. Vai trò của tấm bảo vệ đệm Tấm bảo vệ nệm giúp mọi thứ được sạch sẽ Cơ thể chúng ta không hoàn toàn sạch sẽ như chúng ta vẫn nghĩ, trong lúc ngủ cơ thể chúng ta sẽ đổ mồ hôi và có vô số tế bào chết. Với cấu tạo 1 lớp gòn ở giữa 2 lớp vải, tấm bảo vệ đệm sẽ giúp ngăn chặn những nguy cơ có thể làm bẩn tấm nệm mà bạn đang dùng. Sử dụng tấm bảo vệ đệm sẽ giúp chiếc nệm luôn được sạch sẽ sau thời gian dài sử dụng. Bảo vệ người dùng khỏi vi khuẩn và ve bụi trong nệm Với kích thước siêu nhỏ, ve bụ là sinh vật tồn...

1. Vai trò của tấm bảo vệ đệm

  • Tấm bảo vệ nệm giúp mọi thứ được sạch sẽ

Cơ thể chúng ta không hoàn toàn sạch sẽ như chúng ta vẫn nghĩ, trong lúc ngủ cơ thể chúng ta sẽ đổ mồ hôi và có vô số tế bào chết. Với cấu tạo 1 lớp gòn ở giữa 2 lớp vải, tấm bảo vệ đệm sẽ giúp ngăn chặn những nguy cơ có thể làm bẩn tấm nệm mà bạn đang dùng. Sử dụng tấm bảo vệ đệm sẽ giúp chiếc nệm luôn được sạch sẽ sau thời gian dài sử dụng.

  • Bảo vệ người dùng khỏi vi khuẩn và ve bụi trong nệm

Với kích thước siêu nhỏ, ve bụ là sinh vật tồn tại trong nệm, nó ăn các tế bào da của con người. Với tấm bảo vệ nệm sẽ bảo vệ bạn trước những nguy cơ về sức khỏe đến từ chiếc nệm mình dùng.

  • Giúp giấc ngủ được thoải mái hơn

Trải qua thời gian sử dụng, bụi bẩn và các chất lỏng bám vào nệm sẽ ảnh hưởng tới tính năng của nệm, nó khiến bạn không còn cảm thấy dễ chịu như trước. Tấm lót bảo vệ nệm góp phần duy trì sự thoải mái cho giấc ngủ của bạn. Với những dòng sản phẩm cao cấp, được làm từ tơ tằm thì tấm lót nệm còn mang lại sự êm ái nhất định.

  • Dễ dàng vệ sinh

Với thiết kế 1 lớp gòn ở giữa 2 lớp vải thì việc vệ sinh vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Thay vì việc phải vệ sinh chiếc nệm cồng kềnh giờ công việc của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

2. Mua tấm bảo vệ nệm ở đâu đảm bảo chất lượng

Là dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm, mang tới sự tiện lợi cho người dùng, vì thế tấm bảo vệ đệm được nhiều người tìm mua. Tuy nhiên hiện nay có không ít sản phẩm kém chất lượng tràn lan trên thị trường được rao bán với giá rất rẻ. Bạn nên cẩn thận với những lời mời chào mua này, bởi rất dễ gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”.

Mỗi không gian dịch vụ đều có những nhu cầu khác nhau, Nội thất Lavender thấu hiểu điều đó. Do vậy, chúng tôi không chỉ cung cấp sỉ lẻ các loại  tấm bảo vệ đệm có sẵn mà còn tư vấn, thiết kế theo yêu cầu của Quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, cung cấp những phụ kiện nhà hàng khác theo yêu cầu. Mang đến Quý khách những sự lựa chọn tốt nhất là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

 

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT LAVENDER

Trụ sở: 413/14 Khu Phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Nhà Máy: Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên

Hà Nội: P210, CT9C, khu đô thị Việt Hưng, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Nha Trang: Số 60, đường Cây Sung, Vĩnh Thạnh, thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

Tel: 0948.50.56.59

MST: 3702851977

Email: lavender@noithatlavender.com

Website: www.noithatlavender.com

Nội dung đang cập nhật ...
Xem thêm >>
Hotline: 0778.073.377