Rèm xếp ly 07

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...

Rèm vải xếp ly được sử dụng rất nhiều và phổ biến tại các không gian nhà hàng tiệc cưới, tổ chức tiệc hoặc không gian sân khấu,

1. Rèm xếp ly là gì?

Rèm cửa xếp ly là loại rèm vải được may theo kiểu xếp múi tạo thành những đường chun lượn sóng giống với rèm cửa kiểu ore nhưng chủ yếu được dùng làm rèm cửa 2 lớp,...

Do vậy, rèm vải xếp ly được sử dụng rất nhiều và phổ biến tại các không gian nhà hàng tiệc cưới, tổ chức tiệc,... Và được sử dụng làm rèm vải tự động thích hợp để lắp rèm cửa tự động trong các phòng khách sạn, khu nghỉ dưỡng,… Những nơi có không gian rộng vì tính năng tiện lợi cũng như sự sang trọng mà rèm vải xếp ly mang đến.

2. Các kiểu rèm xếp ly phổ biến

Rèm vải xếp ly đơn: Rèm vải xếp ly đơn là mẫu rèm vải có thiết kế khá đơn giản, phù hợp với hầu hết các loại cửa sổ trong các không gian nhà hàng, sân khấu hiện nay. Chúng được lắp bằng các nẹp hoặc các thanh treo rèm, đầu rèm được kẹp lại với nếp gấp một ly đều và thẳng tạo nên bức rèm hài hòa.

Rèm vải xếp ly đôi: Rèm vải xếp ly đôi cũng giống với rèm vải ly đơn tuy nhiên ở trên đầu rèm có 2 nếp gấp tạo nên đường nếp gấp đôi đều.

Rèm vải xếp ly đôi giống như những đường gấp nghệ thuật, tinh tế. Rèm vải xếp ly đôi nổi bật với những đường xếp ly đôi đơn giản tạo nên những sóng vải phía dưới tạo nên sự mới mẻ và uyển chuyển cho mỗi không gian nhà hàng tiệc cưới, tổ chức tiệc hay sân khấu.

Rèm vải xếp ly hình cốc: Rèm cửa xếp ly hình cốc hay còn gọi là rèm xếp ly hình túi là mẫu rèm vải có thiết kế mới với đường nếp gấp phía trên tạo hình chiếc cốc 1 cách kheo léo.

 Thiết kế mới mẻ, nổi bật của những chiếc rèm ly hình cốc tạo nên những đường kẻ ly xuyên suốt xuống chân rèm làm cho khung cửa nhà hàng,... trở nên sang trọng, mang vẻ đẹp tinh tế.

3. Đặt mua rèm xếp ly cho khách sạn ở đâu?

Mỗi không gian dịch vụ đều có những nhu cầu khác nhau, Nội thất Lavender thấu hiểu điều đó. Do vậy, chúng tôi không chỉ cung cấp sỉ lẻ các loại rèm xếp ly có sẵn mà còn tư vấn, thiết kế theo yêu cầu của Quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, cung cấp những phụ kiện nhà hàng khác theo yêu cầu. Mang đến Quý khách những sự lựa chọn tốt nhất là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT LAVENDER

Trụ sở: 413/14 Khu Phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Nhà Máy: Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên

Hà Nội: P210, CT9C, khu đô thị Việt Hưng, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Nha Trang: Số 60, đường Cây Sung, Vĩnh Thạnh, thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

Tel: 0948.50.56.59

MST: 3702851977

Email: lavender@noithatlavender.com

Website: www.noithatlavender.com

Nội dung đang cập nhật ...

Rèm xếp ly 14

Liên hệ

Rèm xếp ly 13

Liên hệ

Rèm xếp ly 12

Liên hệ

Rèm xếp ly 10

Liên hệ

Rèm xếp ly 09

Liên hệ

Rèm xếp ly 08

Liên hệ
Xem thêm >>
Hotline: 0778.073.377