Rèm Roman 28

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...

Các chức năng chính của 2 loại rèm cửa roman và rèm cuốn là để ngăn chặn ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng tự nhiên chiếu vào một căn phòng.

1.Rèm Roman/Rèm xếp lớp

Là loại rèm vải mang phong cách hiện đại. Rèm Roman phù hợp với không gian như phòng ngủ ,nhà hàng . Rèm Roman thiết kế đơn giản, có thể kéo gấp lên từng khúc (xếp lớp) hoặc buông che kín căn phòng của bạn. Bạn sẽ cảm nhận được sự gọn gàng nhưng rất thanh lịch đem lại cho căn phòng của bạn.

2.Ưu điểm của rèm Roman

1. Kiểm soát ánh sáng.

Rèm Roman làm bằng chất liệu vải nên thường ánh sáng vẫn xuyên qua, trừ trường hợp bạn làm bằng vải cản sáng cách nhiệt tuyệt đối. Còn với rèm cuộn có 2 loại cản sáng tuyệt đối và cản sáng 80%, tùy từng trường hợp mà bạn sử dụng cho phù hợp với không gian của mình. Ngoài ra khi những bộ rèm cuốn được cuộn lại, chúng cho phép ánh sáng đi qua nhiều hơn, với rèm roman ánh sáng đi qua ít hơn vì chiếm không gian cửa sổ ngay cả khi bạn không sử dụng.

2. Lắp đặt sử dụng

Rèm cuốn không gian chiếm ít không gian hơn so với rèm roman, vì chúng chỉ đơn giản cuộn lại khi không sử dụng. Rèm Roman vẫn giữ lại những nếp gấp xếp ngang và chiếm nhiều không gian hơn ở phía trên cửa sổ khi đóng lại.Rèm cửa cuốn thường được sử dụng cho các văn phòng, trường học, các khu vực công cộng, thậm trí tại khu vực phòng tắm. Còn đối với rèm xếp lớp roman thường sử dụng trong các phòng khách, phòng ngủ trong gia đình.

3. Vệ sinh làm sạch.

Rèm cuốn thường dễ dàng vệ sinh làm sạch hơn so với rèm roman xếp lớp vì chất liệu của rèm cuốn làm bằng sợi tổng hợp hay sợi thủy tinh, bạn chỉ cần khăn ẩm là có thể làm sạch được bề mặt rèm. Với rèm roman chủ yếu làm bằng chất liệu vải nên dễ bám bụi bẩn, chính vì thể để làm sạch bạn phải tháo xuống và mang đi giặt.để làm sạch hơn so với rèm cuốn. Màn rèm cuốn hiệu quả nhưng chi phí tiết kiệm hơn so với rèm xếp lớp roman ngay cả khi bạn dùng rèm cuốn chống nắng cách nhiệt.

4. Dễ dàng xử lý bảo trì

Trong trường hợp rèm cuốn, hoạt động được thực hiện bằng dây treo thẳng đứng ở hai bên, cùng con lăn cuộn lên xuống một cách đơn giản so với rèm roman phải sử dụng các ty luồn vào vải để tạo nếp gấp. So với rèm roman thì rèm cuốn có độ bền cao, hoạt động ổn định, ít bảo hành bảo trì hơn vì thế nó thường phù hợp cho những khu vực công cộng, văn phòng, trường học. Rèm cuốn cũng có nhiều lựa chọn đối với vật liệu, nhưng để có hiệu suất cao hơn, bạn có thể chọn một loại vải chống nắng vì nó bền và giá thành cũng thấp hơn so với vải cuốn Derco khác.

3. Đặt mua rèm Roman cho khách sạn ở đâu?

Mỗi không gian dịch vụ đều có những nhu cầu khác nhau, Nội thất Lavender thấu hiểu điều đó. Do vậy, chúng tôi không chỉ cung cấp sỉ lẻ các loại  tấm bảo vệ đệm có sẵn mà còn tư vấn, thiết kế theo yêu cầu của Quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, cung cấp những phụ kiện nhà hàng khác theo yêu cầu. Mang đến Quý khách những sự lựa chọn tốt nhất là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

 

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT LAVENDER

Trụ sở: 413/14 Khu Phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Nhà Máy: Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên

Hà Nội: P210, CT9C, khu đô thị Việt Hưng, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Nha Trang: Số 60, đường Cây Sung, Vĩnh Thạnh, thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

Tel: 0948.50.56.59

MST: 3702851977

Email: lavender@noithatlavender.com

Website: www.noithatlavender.com

Nội dung đang cập nhật ...

Rèm Roman 28

Liên hệ

Rèm Roman 27

Liên hệ

Rèm Roman 26

Liên hệ

Rèm Roman 25

Liên hệ

Rèm Roman 24

Liên hệ

Rèm Roman 23

Liên hệ
Xem thêm >>
Hotline: 0778.073.377